THUỐC GIẢM CÂN SLIMBODY HỌC VIỆN QUÂN Y

THUỐC GIẢM CÂN SLIMBODY HỌC VIỆN QUÂN Y

Trước thực trạng hiện nay nhiều người thừa cân béo phì muốn giảm cân dù đã dùng nhiều cách như ăn kiêng và tập luyện nhưng vẫn không hiệu quả. Học Viện Quân Y đã nghiên cứu và bào chế thành công thuốc giảm cân Slimbbody dành cho người có cơ địa khó giảm cân muốn giảm cân.

Thuốc giảm cân slimbody học viện quân y

Slimbody Học Viện Quân Y  có tác dụng hỗ trợ giảm cân giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối trước đây. Được bào chế từ thảo dược tự nhiên dưới dạng viên nang nên dễ dàng sử dụng và không gây tác dụng phụ trong suốt quá trình dùng sản phẩm này.

Thành Phần Thuốc Slimbody:

+ Lá sen 1300mg: Có khả năng ức chế và phá vỡ liên kết lipit, chống hấp thu tinh bột có tác dụng giảm ký, hạ mỡ máu hiệu quả và an toàn

+ Bụp giấm 100mg: Giúp ức chế men amylase, vì vậy dùng một chén trà bụp giấm sau bữa ăn sẽ làm giảm sự hấp thu đường và tinh bột. Nhờ đó góp phần giảm ký hiệu quả cao hơn.

+ Sơn tra (táo mèo) 100mg: Giúp tăng nhanh bài tiết mỡ máu, tăng tính thẩm thấu của mao mạch và làm co tử cung, giúp điều hòa khí huyết, giảm căng thẳng. Trong Slimtosen, sơn tra có tác dụng chủ yếu đẩy nhanh quá trình giảm mỡ, điều hòa cơ thể.

+ Giảo cổ lam 100mg: Giúp giảm lượng mỡ toàn phần trong máu, giảm LDL tăng HDL, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.

+ Chè vằng 100mg: Đây cũng là một thành phần rất quan trọng góp phần tăng hiệu quả giảm mỡ của Slim Body. Chè vằng giúp hỗ trợ điều trị, giúp giảm mỡ máu, giảm mỡ toàn thân rất tốt.

Thành phần thuốc slimbody

Thuốc Slimbody Có Công Dụng Gì: 

Thuốc Slimbody làm giảm sự hấp thụ chất béo vào cơ thể, 

– Đào thải lượng mỡ thừa tồn đọng trong gan, máu,… ra ngoài cơ thể.

– Phá vỡ các liên kết chất béo trong mô mỡ thừa và đào thải ra ngoài hệ bài tiết

– Giảm cholesterol, giảm mỡ máu, Giảm tình trạng béo phì thừa cân.

Đối Tượng Sử Dụng Thuốc Slimbody:

– Người ăn nhiều mà không muốn tăng cân
– Bị thừa cân nặng, bị tăng cân không mong muốn
– Có mỡ máu cao, bị dư thừa cholesterol
– Bị dư nhiều phần mỡ vùng bụng
– Đàn ông bụng bia, bụng bự
– Người có cơ địa khó giảm cân, dùng nhiều loại thuốc nhưng khó giảm
– Muốn giảm cân An toàn và hiệu quả

Cách dùng:
– Uống 2viên/ lần, 2 lần/ ngày
– Uống trước bữa ăn 30 phút, dùng vào buổi sáng và buổi trưa
– Đợt dùng từ 1 đến 3 tháng
– Trong quá trình sử dụng thì nên có quá trình ăn uống hợp lí và tập thể dục điều độ

Slimbody học viện quân y

Thuốc Giảm Cân Slimbody Có Tốt Không?

Slimbody Học Viện Quân Y giúp giảm hấp thụ chất béo, giảm cholesterol, hạ mỡ máu, giảm đáng kể tình trạng thừa cân và lấy lại vóc dáng. Nhiều người nhận xét rằng họ thấy rõ hiệu quả giảm cân, thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn khi dùng đến hộp thứ hai.

Một số khách hàng đã dùng nhiều loại thuôc giảm cân nhưng khi dùng Slimbody thì phản hồi rằng họ hài lòng về sản phẩm của Học Viện Quân Y vì giúp lấy lại vóc dáng cân đối hơn.

Tại Sao Tôi Nên Chọn Thuốc Giảm Cân Của Học Viện Quân Y

Không giống như những thuốc giảm cân khác bán ngoài thị trường thường tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng. Sản phẩm Slimbody Học Viện Quân Y không dẫn đến sự tăng cân trở lại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Slimbody là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mỗi dòng sản phẩm mà Học Viện Quân Y đưa ra thị trường là cả quá trình nghiên cứu trong nhiều năm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của viện quân y.