THUỐC DẠ DÀY CHỮ Y (YUMANGEL) CÓ CÔNG DỤNG GÌ MUA Ở ĐÂU

Thuốc dạ dày chữ Y (yumangel) có công dụng gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu… hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu bài thuốc thuốc này ngay sau đây.

THUỐC DẠ DÀY CHỮ Y (YUMANGEL) CÓ CÔNG DỤNG GÌ MUA Ở ĐÂU

Thuốc Dạ Dày Chữ Y(Yumangel) được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm số 1 Hàn Quốc – YUHAN CORPORATION. Sản phẩm được công ty TNHH Đại Bắc nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Thuốc dạ dày chữ Y

Thuốc Yumangel được bào chế ở dạng hỗn dịch (15ml/gói). Thành phần chính của hỗn dịch thuốc dạ dày chữ Y là hóa dược Almagate. Loại thuốc này có tác dụng làm giảm các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản, điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng, kiểm soát lượng axit trong dạ dày,…

Thành Phần Thuốc Dạ Dày Yumangel

– Almagate

– Dung dịch D-Sorbitol

– Microcrystalline Cellulose

– Chlorhexidine Acetat

– Nhũ dịch Simethicon

– Cùng tác thành phần tá dược khác như: cồn, lucta 45,nước tinh khiết, hương bạc hà, Natri Carboxylmethycellulose.

Thuốc Dạ Dày Chữ Y Có Công Dụng Gì

Thuốc Chữa Dạ Dày Yumangel có tác dụng bao bọc và bảo vệ lớp niêm mạc dạ dày khỏi tác động của dịch vị acid, trung hòa loại dịch vị này từ đó làm giảm những tổn thương ở các mô niêm mạc.

Thuốc dạ dày hàn quốc này còn có tác dụng ức chế quá trình hoạt động của men pepsin – loại men có khả năng gây viêm loét dạ dày. Từ những công dụng trên mà loại thuốc này có thể làm giảm các triệu chứng bệnh đau dạ dày.

Thuốc chữa dạ dày chữ Y

Đối Tượng Sử Dụng Thuốc Dạ Dày Chữ Y

+ Bệnh nhân bị đau dạ dày, viêm dạ dày, viêm loét dạ dày – tá tràng, những người bị mắc chứng  trào ngược dạ dày thực quản.

+ Thuốc này cũng được chỉ định cho các trường hợp bị tăng tiết dịch vị acid, gây nên các triệu chứng nóng rát, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu.

+ Những người thường xuyên sử dụng các loại chất kích thích, đồ uống có cồn như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, những người thường hay làm việc căng thẳng… cũng được chỉ định sử dụng loại thuốc này.

Thuốc Dạ Dày Hàn Quốc Có Tốt Không?

Khi sử dụng thuốc chữa dạ dày chữ Y của Hàn quốc bạn có thể gặp một số tác dụng phụ của thuốc như tiêu chảy, táo bón. Khi gặp các triệu chứng này bạn cần ngưng sử dụng thuốc.

Nếu bạn không muốn có những tác dụng phụ trong điều trị bệnh dạ dày, bạn có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y để điều trị bệnh dạ dày an toàn hơn, tránh được tác dụng phụ.

Thuốc Đông Y Chữa Dạ Dày Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thuốc kháng sinh là một trong những nguyên nhân gây bệnh dạ dày chính vì vậy Học Viện Quân Y Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên nang Rocori Dạ Dày Đại Tràng có công dụng hỗ trợ và điều trị các triệu chứng của dạ dày.

Rocori dạ dày đại tràng

Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên dưới dạng viên nang dễ sử dụng, an toàn, lành tính. Rocori dạ dày đại tràng còn đồng thời chữa cả dạ dày và đại tràng rất ít sản phẩm đông y hiện nay có công dụng như vậy.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Rocori dạ dày dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html