THUỐC DẠ DÀY CHỮ P (Phosphalugel®)

THUỐC DẠ DÀY CHỮ P (Phosphalugel®)

Thuốc dạ dày chữ P (Phosphalugel®) xuất xứ từ Pháp được sản xuất dưới dạng sữa có tác dụng làm giảm acid trong dạ dày. Thuốc thường được dùng để bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng như đau rát, ợ hơi, khó chịu do lượng acid dư thừa trong dạ dày gây ra.

Thuốc dạ dày chữ P

Đối Tượng Sử Dụng Thuốc Dạ Dày Chữ P

– Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày hành tá tràng.

– Bệnh nhân bị viêm dạ dày cấp và mãn tính.

– Sử dụng cho những bệnh nhân thường hay bị khó tiêu, có dấu hiệu bỏng rát thượng vị và buồn nôn.

– Người bị thoát vị khe thực quản, rối loạn chức năng đường ruột, rối loạn tiêu hóa.

– Ngoài điều trị dạ dày thì thuốc chữa dạ dày chữ P này còn có khả năng điều trị trong các trường hợp bị bệnh nhân bị ngộ độc axit, kiềm dẫn đến tình trạng xuất huyết dạ dày.

Thành Phần Thuốc Dạ Dày Phosphalugel®

– Thành phần chính có trong thuốc dạ dày chữ P là Aluminum phosphate dạng keo 20% với hàm lượng 12,380g.

– Aluminum phosphate có thể phản ứng với acid hydrocloric để tạo thành nhôm clorid, acid phosphoric và nước.

– Ngoài Aluminum phosphate, thuốc Phosphalugel® còn chứa các thành phần tá dược khác như pectin, agar 800, canxi sulphate dihydrate, kali sorbate, nước tinh khiết…

Thuốc Dạ Dày Chữ P Có Công Dụng Gì?

Thuốc dạ dày chữ P có tác dụng làm giảm lượng acid dư thừa trong dạ dày. Từ đó có thể khắc phục các triệu chứng đau, bỏng rát, khó chịu ở dạ dày và thực quản do acid gây ra.

Thuốc chữa dạ dày chữ P

Giá Bán Thuốc Dạ Dày Chữ P

Hiện nay, thuốc dạ dày chữ P được bán rộng rãi ở khắp các nhà thuốc và đại lý phân phối lẻ trên toàn quốc. Mức giá của thuốc dao động khoảng từ 95.000 – 100.000 VNĐ/1 hộp x 26 gói.

Thuốc Dạ Dày Phosphalugel® Có Tốt Không?

– Khi sử dụng thuốc Phosphalugel®  có thể bạn sẽ gặp một số tác dụng phụ như tiêu chảy, táo bón. Để đánh giá sản phẩm tốt hay không thì người dùng sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này.

Nếu bạn không muốn có những tác dụng phụ trong điều trị bệnh dạ dày, bạn có thể cân nhắc chuyển sang sử dụng các loại thuốc Đông y để điều trị bệnh dạ dày an toàn hơn, tránh được tác dụng phụ.

Rocori dạ dày đại tràng

Rocori dạ dày đại tràng Học Viện Quân Y sản xuất là một trong những dòng sản phẩm thuốc đông y được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi thuốc đồng chữa thời cả dạ dày và đại tràng rất ít sản phẩm đông y hiện nay có công dụng như vậy.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html