CÔNG DỤNG CỦA TRÀNG PHỤC LINH LÀ GÌ ?

 

Viêm đại tràng là một căn bệnh dai dẳng, khó chữa và dễ tái phát. Bệnh có nhiều nguyên nhân: nhiễm khuẩn, do thói quen ăn uống, do stress trong công việc, do tuổi tác…Tình trạng lạm dụng kháng sinh trong điều trị và nhất là việc không kiên trì điều trị đến cùng làm cho bệnh khó điều trị dứt điểm và trở thành mạn tính

1: Trang Phục Linh là gì ?

Tràng Phục Linh là sản phẩm dành riêng cho  người viêm đại tràng cấp và mạn tính. Sản phẩm hướng tới 3 công dụng chính:

Tràng Phục Linh là sản phẩm dành riêng cho  người viêm đại tràng cấp và mạn tính. Sản phẩm hướng tới 3 công dụng chính:

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương

Giảm nhanh các triệu chứng như đầy bụng, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hoá (tiêu chảy kéo dài hoặc táo bón)

Cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng

 

Đối với người bị viêm đại tràng cấp và mạn tính có 4 vấn đề chính gây trở ngại cho người bệnh, đó là:

Những triệu chứng như đau quặn bụng, trướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy kéo dài, phân lỏng nát hoặc táo bón, phân có nhầy máu hoặc có màu đen thực sự là nỗi ám ảnh với người bệnh, ảnh hưởng lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Thứ hai, Niêm mạc đại tràng của người bệnh đã bị tổn thương nặng nề sau một thời gian dài mắc bệnh, nên rất dễ bị kích ứng bởi các tác nhân gây hại như: virus, vi khuẩn, chất độc… Đó là lý do tại sao người mắc viêm đại tràng thường hay xuất hiện các triệu chứng khó chịu của bệnh khi ăn các thức ăn không hợp vệ sinh, thức ăn tanh, thức ăn để qua đêm, …

Thứ ba, các cách điều trị thông thường chỉ chú ý đến việc diệt ổ viêm nhiễm bằng việc sử dụng kháng sinh. Thế nhưng kháng sinh diệt vi khuẩn có hại đồng thời cũng tiêu diệt luôn vi khuẩn có ích trong đường ruột, làm cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ do bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.Thứ ba, 70% hệ miễn dịch của cơ thể được tạo ra ở đường ruột do vi khuẩn có ích kích thích hệ miễn dịch tạo ra kháng thể bảo vệ cơ thể.

Tuy nhiên, ở người bị viêm đại tràng,vi khuẩn có ích đã bị tiêu diệt cùng vi khuẩn có hại bởi kháng sinh nên hệ miễn dịch cũng bị suy yếu theo.Và cuối cùng, các sản phẩm hiện nay trên thị trường chỉ chú trọng vào việc chữa triệu chứng của bệnh như: cầm tiêu chảy, giảm trướng bụng, diệt khuẩn, … mà chưa tập trung vào việc phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, không làm cho hệ vi khuẩn có ích được sinh ra nhiều hơn, không giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể khỏe lên.

2: Công dụng của Tràng Phục Linh 

thứ nhất Giúp bảo vệ niêm mạc đại tràng và nâng cao sức đề kháng đường ruột.

thứ hai: Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, phân sống

thứ ba : Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính.

  • Tràng Phục Linh giải quyết triệt để 2 vấn đề:
  • Khắc phục nhanh các triệu chứng tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hoá. Giảm đau và chống viêm trong các bệnh đại tràng cấp và mạn tính.
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, hạn chế tái phát bệnh
  • Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn và không có tác dụng phụ.
  • Nhờ hạn chế tái phát bệnh nên giúp giảm thiểu chi phí điều trị .

Tràng Phục Linh được sản xuất bào chế dưới dạng viên nén, mỗi hộp gồm 2 vỉ x 10 viên/hộp.

3: điểm nổi bật của Tràng Phục Linh

ImmuneGamma® có cấu trúc là những Peptidoglycan – thành phần cơ bản của biểu mô, niêm mạc nên được sử dụng như nguồn nguyên liệu để tái tạo, phục hồi lớp niêm mạc đường ruột vốn bị tổn thương lâu ngày ở niêm mạc đại tràng. Ngoài ra, ImmuneGamma® còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bạch truật:  Là “Khắc tinh” của các bệnh đại tràng, với công dụng chống loét, giảm viêm, tác dụng cân bằng hai chiều kỳ diệu. Điều này đồng nghĩa với việc: trong trường hợp bị tiêu chảy thì Bạch truật có tác dụng cầm tiêu chảy, giảm đau quặn, và tương tự, khi bị táo bón thì Bạch truật lại có tác dụng nhuận tràng rất hiệu quả. Như vậy, có thể thấy rằng, Bạch truật không những giải quyết triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng của viêm đại tràng như đau bụng, đi ngoài, loét niêm mạc đại tràng, đau quặn… mà còn tác động vào nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của bệnh lý này như tác dụng chống viêm, điều hòa nhu động ruột, giảm tình trạng thiếu máu cục bộ tại đại tràng…

Bạch Phục Linh: Là loại nấm chỉ mọc trên rễ cây thông, được mệnh danh là “thần dược trường sinh bất tử” của các Đế Vương bởi những tác dụng cực quý trên đường tiêu hoá. Những tác dụng đó là: Giảm đầy bụng, trướng hơi, ngăn ngừa chảy máu đường tiêu hoá, cầm tiêu chảy kéo dài. Nhờ đó, khi dùng Tràng Phục Linh, các triệu chứng khó chịu của viêm đại tràng được cải thiện rõ rệt

4: Liều dùng của Tràng Phục Linh

Bạn nên sử dụng sản phẩm trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Bên cạnh đó, bạn hãy dùng một liệu trình từ 1–3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Lưu ý : Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tac dụng thay thế thuốc chưa bệnh.