TRÀNG PHỤC LINH PLUS

Tràng Phục Linh Plus được quảng cáo như một giải pháp hữu hiệu cho những người mắc bệnh đại tràng. Vậy thực hư bài thuốc này có tốt như những gì được quảng cáo không?  chúng tôi mời độc giả cùng tìm hiểu một số thông tin và công dụng của bài thuốc này dưới bài viết sau đây.

TRÀNG PHỤC LINH PLUS

Theo thông tin ghi nhận trên vỏ hộp cho biết tràng phục linh plus phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Thái Thịnh, có công dụng hỗ trợ cho hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt, rối loạn thần kinh đại tràng, rối loạn chức năng đại tràng

Tràng phục linh plus

Sản phẩm thuốc tràng phục linh plus được bào chế từ các thảo dược tự nhiên và được tiếp thị bởi công ty trách nhiệm hữu hạn thực phẩm chức năng LOHHA .

Thành Phần, Hàm Lượng Có Trong Tràng Phục Linh Plus

  • ImmuneGamma ……………..100mg
  • Cao Bạch Truật ……………..200mg
  • Cao Bạch Phục Linh ………..50mg
  • Cao Bạch Thược …………..50mg
  • Cao Hoàng Bá ……………….. 50mg
  • 5-HTP ……………………….. 3mg

Tràng Phục Linh Plus Có Công Dụng Gì

– Hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.

– Hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Đối Tượng Khuyên Dùng Tràng Phục Linh Plus:

Tràng phục linh phù hợp với những người viêm đại tràng cấp và mạn tính, tiêu chảy, đau bụng, đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa do viêm

– Các trường hợp bị hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng kích thích, viêm đại tràng co thắt, rối loạn chức năng đại tràng), các rối loạn tiêu hóa do đại tràng kích thích.

Thực phẩm chức năng tràng phục linh plus

Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Uống 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, khi có kết quả tốt có thể sử dụng 2 viên/ngày.

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

– Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Tràng Phục Linh Plus Có Tốt Không?

Theo thông tin ghi nhận từ những người đã dùng Thuốc Tràng Phục Linh Plus họ cảm thấy dễ chịu hơn, giảm thiểu một số triệu chứng phân lỏng, phân sống…

Khi  sử dụng tràng phục linh bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, tập thể dục mỗi ngày để mau chóng giảm những cơn đau và triệu chứng do bệnh đại tràng gây nên.

Rocori dạ dày đại tràng giải pháp điều trị triệt để bệnh đại tràng

Nguyên nhân gây bệnh đại tràng 1 phần là do các vấn đề liên quan của bệnh dạ dày chính vì vậy để điều trị dứt điểm bệnh đại tràng bạn cần điều trị cả bệnh dạ dày. Chính vì vậy để điều trị tận gốc các vấn đề liên quan đến đại tràng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Rocori Dạ Dày Đại Tràng Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất.

Rocori Dạ Dày đại tràng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên dưới dạng viên nang có công dụng chữa đồng thời cả dạ dày và đại tràng. Sản phẩm được bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này.

> Thông tin chi tiết sản phẩm xem dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html