THUỐC OMEPRAZOL CÓ CÔNG GÌ MUA Ở ĐÂU

THUỐC OMEPRAZOL 20mg LÀ THUỐC GÌ

Thuốc Omeprazole 20mg được biết đến là thuốc biệt dược được các bác sĩ kê đơn khi điều trị bệnh đau dạ dày, chữa lành các viết thương dạ dày do axit gây ra, ngăn ngừa chống viêm các vết loét dạ dày.

Thuốc omeprazole 20mg

Thuốc dạ dày Omeprazole được dùng để điều trị các rối loạn về dạ dày, thực quản như trào ngược axit, viêm loét dạ dày….Thuốc giúp làm giảm lượng axit do dạ dày tiết ra, giảm các triệu chứng ợ nóng, khó nuốt, ho dai dẳng, chữa lạnh tổn thương dạ dày, thực quản do axit, ngăn ngừa các vết loét, ngăn ngừa ung thư thực quản,…Đây là thuốc thuộc nhóm thuốc ức chế bơm proton.

Omeprazole có những dạng và hàm lượng sau:

  • Viên nang 5mg, 10mg, 20mg, 40mg.
  • Hỗn dịch 25mg, 2,5mg, 10mg.

Đối Tượng Sử Dụng Thuốc Omeprazple

Omeprazol 20mg là thuốc sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Vì vậy, bạn cần phải tuân thủ hướng dẫn và chỉ định để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thông thường, liều lượng sử dụng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

+ Độ tuổi

+ Tình trạng sức khỏe

+ Điều kiện chữa trị

Công Dụng Thuốc Omeprazole

Thuốc dạ dày Omeprazole được dùng để điều trị các rối loạn về dạ dày và thực quản (như trào ngược axit, viêm loét). Thuốc hoạt động bằng cách làm giảm lượng axit do dạ dày tiết ra. Thuốc giúp làm giảm các triệu chứng như ợ nóng, khó nuốt và ho dai dẳng. Tác dụng của thuốc omeprazole là giúp chữa lành tổn thương dạ dày và thực quản do axit, giúp ngăn ngừa các vết loét dạ dày.

Giá Thuốc Omeprazol 20mg

Hiện nay lọ Omeprazol 20mg đang được bán trên thị trường với giá 10.000 – 15.000Vnđ

Mua Thuốc Omeprazole Ở Đâu?

Bạn có thể mua thuốc ở các cửa hàng thuốc lớn trên toàn quốc. Không nên tự ý mua và sử dụng thuốc biệt dược omeprazole

Thuốc Omeprazole Có Tác Dụng Phụ Không?

Trong quá trình sử dụng thuốc Omerprazole bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng không mong muốn thường gặp như nhức đầu, chóng mặt, buồn ngủ, buồn nôn, nôn, chướng bụng, đau bụng và táo bón.

Chính vì thuốc tân dược thường hay gây các tác dụng phụ không tốt hệ tiêu hóa. Nhiều người đã chọn các dòng sản phẩm đông y để hỗ trợ và điều trị bệnh dạ dày.

Rocori dạ dày đại tràng

Viên nang Rocori dạ dày đại tràng kế thừa đề tài nghiên cứu cấp nhà nước do Học Viện Quân Y sản xuất giải phải tốt nhất giành cho những người bệnh dạ dày đại tràng .

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Rocori Dạ Dày dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html