THUỐC CHỮA DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG NHẤT NHẤT CÓ TỐT KHÔNG

THUỐC CHỮA DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG NHẤT NHẤT CÓ TỐT KHÔNG

Thuốc Chữa Dạ dày Nhất Nhất  được bào chế từ thảo dược theo phương pháp đông y dưới dạng viên bao phi nén, dạ dày nhất nhất được sản xuất tại nhà máy đại chuẩn WHO – GMP của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT.

Thuốc chữa dạ dày nhất nhất

Dạ dày nhất nhất được biết đến với công dụng giảm nhanh các cơn đau vùng thượng vị do tình trạng tá tràng bị viêm loét nặng, điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày cấp và mãn tính

Thành Phần Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất

– Bán hạ (tên khoa học là Rhizoma Pinelliae) hàm lượng……………………………………….270mg

– Cam thảo (tên khoa học là Radix Glycyrrhizae) hàm lượng …………………………………630mg

– Chè dây (tên khoa học là Folium Ampelopsis) hàm lượng……………………………………945mg,

– Can khương (tên khoa học là Rhizoma Zingiberis) hàm lượng……………………………. 360mg,

– Hương phụ (tên khoa học là Rhizoma Cyperi) hàm lượng……………………………………720mg,

– Khương hoàng (tên khoa học là Rhizoma Curcumae longae) hàm lượng…………….. 720mg,

– Mộc hương (tên khoa học là Radix Saussurea lappae) hàm lượng……………………… 45mg,

– Trần bì (tên khoa học là Percicarpium Citri reticulatae perenne) hàm lượng…………. 90mg,

– Ngoài ra còn có một số tá dược khác vừa đủ 1 viên

 

Thuốc dạ dày nhất nhất

Dạ Dày Nhất Nhất Có Công Dụng Gì?

Thuốc dạ dày nhất nhất có công dụng diệt khuẩn và giảm co thắt dạ dày ruột, giảm tiết acid, giúp dạ dày của các dược liệu kể trên thì thuốc Dạ dày nhất nhất được bác sĩ chỉ định dùng trong các trường hợp như điều trị loét dạ dày, hành tá tràng; ăn không tiêu; ở hơi; đau rát vùng thượng vị và điều tri các cảm giác khó chịu tại dạ dày.

Đại tràng nhất nhất có tốt không

– Ngoài ra thuốc còn được bác sĩ chỉ định dùng trong các trường hợp như rối loạn tiêu hóa, ăn uống chậm tiêu, ăn không ngon và các chứng chướng bụng, sôi bụng.

Thuốc Chữa Dạ Dày Nhât Nhất Có Tốt Không?

Để đánh giá một sản phẩm được bào chế từ thảo dược như thuốc chữa dạ dày nhất nhất có tốt không là rất khó. Có người mang lại hiệu quả rất tốt, nhưng có người sử dụng lại không đỡ bệnh. Các yếu tố như chế độ ăn uống, tình trạng bệnh, cơ địa mỗi người… cũng là yếu tố quyết định đến kết quả điều trị đó.

Chính vì vậy, để an tâm sử dụng, bạn nên thăm khám để được chẩn đoán xác định tình trạng bệnh của mình. Từ đó lựa chọn liều dùng hỗ trợ cho có hiệu quả tốt nhất.

 

Thuốc rocori dạ dày đại tràng

Ngoài ra nếu bạn đang có các dấu hiệu về bệnh dạ dày đại tràng muốn tìm dòng sản phẩm đông y khác để điều trị. Thì Rocori Dạ Dày Đại Tràng Học Viện Quân Y Sản Xuất là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Rocori Dạ Dày Đại Tràng được nghiên cứu bởi HỌC VIỆN QUÂN Y, 1 trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu trong nước. Sản phẩm rocori là một trong những thuốc đông y có tác dụng  chữa đồng thời cả dạ dày và đại tràng.