THUỐC DẠ DÀY NGUYỄN KHOA GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU

Thuốc dạ dày nguyễn khoa là bài thuốc chưa được phổ biến rộng trên thị trường Việt Nam. Một số người có thể chưa biết về giá cả, thông tin và công dụng của dòng sản phầm này chính vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về loại thuốc này trong nội dung bài viết ngay sau đây

THUỐC DẠ DÀY NGUYỄN KHOA

Thuốc dạ dày nguyễn khoa là bài thuốc dạ dày  gia truyền của dòng họ Nguyễn Đức. Khi vừa  được ra đời, thuốc thường được bán tại địa phương xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Thuốc dạ dày nguyễn khoa

Thuốc chữa dạ dày nguyễn khoa chưa được đông đảo nhiều người sử dụng, vì vậy chưa có nhiều đánh giá thực tế của người dùng về tác dụng của loại thuốc này.

Thành Phần Thuốc Dạ Dày Nguyễn Khoa

Theo như thông tin ghi trên vỏ của sản phẩm thì có các thành phần sau: Bạch thược, bán hạ chế, trần bì, đường quy, phục linh,dạ cẩm, cam thảo, sinh khương, bạch truật, hậu phác.

Tuy nhiên chưa có 1 công bố nào của cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm các thành phần trên, vì thế bạn cần phải  tìm hiểu lựa chọn thật kỹ sản phẩm này trước khi mua.

Thành phần thuốc dạ dày nguyễn khoa

Công Dụng Thuốc Dạ Dày Nguyễn Khoa

– Giảm ợ hơi: Thuốc giúp giảm lượng acid trong dạ dày, kích thích hệ tiêu hoá hoạt động. Nhờ thế, người bệnh sẽ hết bị ợ chua, ợ nóng,…

– Bảo vệ thành dạ dày: Các thành phần trong thuốc thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào và kích thích tiết dịch nhầy tự nhiên tại thành dạ dày. Nhờ đó, các tổn thương sẽ được bao bọc, tránh tiếp xúc với thức ăn, tránh bị lan rộng vết thương.

Thuốc Dạ Dày Nguyễn Khoa Giá Bao Nhiêu

Thuốc trị dạ dày Nguyễn Khoa đang có giá bán là 490.000 VNĐ/hộp. Đây là giá tham khảo của sản phẩm, thuốc có thể chênh lệch giá một chút do sự thay đổi của nhà sản xuất.

Mua Thuốc Dạ Dày Nguyễn Khoa Ở Đâu

Theo như thông tin trên giấy đăng ký kinh doanh và giấy phép hoạt động thì bà con nên đến trực tiếp địa chỉ của phòng chuẩn trị y học cổ truyền tại địa chỉ: Số 129 Lê Lợi, Phường Quảng Yên,Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh để mua sản phẩm này.

Thuốc Dạ Dày Nguyễn Khoa Có Tốt Không

Ưu điểm của các bài thuốc đông y chữa dạ dày là không gây tác dụng phụ chính vì vậy để đánh giá sản phẩm có tốt hay không thì người sử dụng sẽ cho câu trả lời chính xác nhất.

Nếu bạn vừa bị bệnh dạ dày và đại tràng muốn tìm dòng sản phẩm đông y chữa đồng thời cả 2 vấn đề này thì sản phẩm Rocori dạ dày đại tràng bạn không nên bỏ qua.

Rocori dạ dày đại tràng

Sản phẩm được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng với hơn 90% người bệnh có kết quả tích cực trong việc điều trị bệnh dạ dày đại tràng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Rocori Dạ Dày Đại Tràng dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html