THUỐC CHỮA DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG CỤ TÒNG

Nếu bạn là người thường xuyên dùng mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp những quảng cáo về bài thuốc chữa dạ dày đại tràng cụ tòng, vì vậy nhiều người thắc mắc về dòng sản phẩm này có công dụng gì mà được quảng cáo nhiều như vậy. Chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về bài thuốc này ngay sau đây.

THUỐC CHỮA DẠ DÀY ĐẠI TRÀNG CỤ TÒNG

Thuốc chữa dạ dày đại tràng Cụ Tòng là sản phẩm y học gia truyền bào chế dưới dạng viên tròn của cụ Lang Tòng tại thông Thư Trai, xã Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Bài thuốc được quảng cáo có công dụng chữa các vấn đề về dạ dày đại tràng. Tuy nhiên khi nhìn vào sản phẩm chúng ta đã thấy hộp thuốc rất sơ sài với hạn sử dụng lên tới 3 năm kể từ ngày sản xuất là điều hết sức phi lý.

Thành Phần Thuốc Dạ Dày Đại Tràng Cụ Tòng

Bên ngoài vỏ hộp thuốc trị dạ dày cụ tòng chúng ta dễ dàng nhìn thấy những thành phần được ghi như : nghệ đen, nghệ vàng, mật ong, nang nhím, tam thất cùng một số thảo dược khác nhưng không có cơ quan hay đơn vị nào thẩm định, vì vậy người mua cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm này.

Thuốc Chữa Dạ Dày Đại Tràng Có Công Dụng Gì?

Với những quảng cáo ghi trên vỏ hộp hết sức hấp dẫn người đọc mà chưa được cơ quan nào chứng thực. Vì vậy để biết rõ hơn công dụng cùa bài thuốc chữa dạ dày cụ tòng này người dùng cần đến trực tiếp cơ sở sản xuất để có câu trả lời chính xác.

Thuốc Trị Đau Dạ Dày Đại Tràng Cụ Tòng Có Tốt Không?

Để đánh giá bài thuốc trị đau dạ dày cụ tòng có tốt hay không thì nhìn vào thông tin ghi trên sản phẩm chúng tôi có thể nói sản phẩm này được bào chế theo phương pháp đông y nên ít có tác dụng phụ.

KẾT LUẬN: Dạ dày cụ tòng là sản phẩm chưa được các đơn vị chuyên môn cấp phép lưu hành ra thị trường, vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ trước khi mua

Khi sử dụng những bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày đại tràng bạn nên lựa chọn những bài thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, địa chỉ uy tín và được kiểm định để tránh tiền mất tật mang.

Rocori dạ dày đại tràng

Rocori dạ dày đại tràng sản phẩm của Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất dưới dạng viên nang có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày đại tràng, sản phẩm được kiểm định về chất lượng và an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm Rocori Dạ Dày dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html