PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG CÓ CÔNG DỤNG GÌ, MUA Ở ĐÂU

Phương đông đại tràng đang được bán tràn lan trên mạng hội với công dụng thần kỳ trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh đại tràng. Vậy đại tràng phương đông có công dụng tốt như những gì được quảng cáo không mời độc giả cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi

PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG CÓ CÔNG DỤNG GÌ, MUA Ở ĐÂU

Phương Đông Đại Tràng là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ cải thiện nhanh một số các triệu chứng do bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính gây ra.  Đại tràng Phương Đông nâng cao chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa bằng cách cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Phương đông đại tràng

Thuốc Đại tràng Phương Đông là dược phẩm được nhóm nghiên cứu ở Đại học Y Dược Thái Nguyên thực hiện nghiên cứu và bào chế. PGS. TS. Trần Văn Tuấn, một chuyên gia trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng thuốc đông y, là người chủ nhiệm đề tài nghiên cứu này.

Phương Đông Đại Tràng Có Công Dụng

– Kháng viêm, kháng sinh, hỗ trợ diệt vi rút, nhanh chóng thu nhỏ ổ viêm.

– Giảm nhẹ một số triệu chứng đau bụng dữ dội, đi ngoài ra máu,…

– Hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào đại tràng.

– Thích hợp điều trị cho những người bị tiêu chảy nặng.

– Trị viêm đại tràng cấp tính và mãn tính.

– Hỗ trợ phục hồi sau những cơn tiểu phẫu, đại phẫu.

Công dụng đại tràng phương đông

Thành Phần Phương Đông Đại Tràng 

Thuốc Phương Đông Đại Tràng được bào chế ở dạng viên nén bao tan. Thành phần chính của thuốc Đại tràng Phương Đông bao gồm các hoá dược sau:

  • Chất Dioscorea perssimkis chiết xuất từ cây hoài sơn;
  • Chất Coix Lacryma-Jobi chiết xuất từ cây ý dĩ;
  • Chất Hedychium gardneriaum chiết xuất từ cây ngải tiên;
  • Và một số loại tá dược như: Lactose, tinh bột, megnesium sterarate.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Phương Đông Đại Tràng

Gía Bán Phương Đông Đại Tràng Bao Nhiêu?

Thuốc Đại tràng Phương Đông được trình bày trong vỉ, mỗi vỉ 10 viên thuốc. Dược phẩm được đóng gói trong hộp giấy có thiết kế bao bì màu xanh dương đậm, có tên thương hiệu và tem chống hàng giả.

Giá thuốc Đại tràng Phương Đông là 185.000 VNĐ/hộp.

Mua Đại Tràng Phương Đông Ở Đâu?

Bạn có thể mua đại tràng phương đông ở trên trang website chính của nhà phân phối sản phẩm này hoặc bạn có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất.

Phương Đông Đại Tràng Có Tốt Không?

Phương đông đại tràng là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chính vì vậy để đánh giá sản phẩm tốt hay không người dùng sẽ có kết quả chính xác nhất.

Đại tràng ảnh hưởng một phần bởi các vấn đề bệnh dạ dày gây nên. Chính vì vậy để chữa dứt điểm bệnh đại tràng nhiều người đã chọn những dòng sản phẩm đông y có tác dụng hỗ trợ và điều trị cả 2 vấn đề này cùng một lúc.

Rocori dạ dày đại tràng

Rocori Dạ Dày Đại Tràng học viện quân y nghiên cứu và sản xuất là dòng sản phẩm đông y duy nhất hiện nay trên thị trường có tác dụng chữa đồng thời cả dạ dày và đại tràng.

>> Xem thông tin chi tiêt sản phẩm Rocori Học Viện Quân Y dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html