ĐẠI TRÀNG BONIBAIO CÓ CÔNG GÌ MUA Ở ĐÂU

Để giải đáp những thắc mắc như đại tràng bonibaio là thuốc hay thực phẩm chức năng, Bonibaio có công dụng gì, mua ở đâu, sản phẩm có tốt không … Chúng tôi mời bạn đọc xem bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này

ĐẠI TRÀNG BONIBAIO CÓ CÔNG GÌ MUA Ở ĐÂU

Đại Tràng Bonibaio là Thực phẩm chức năng hoạt động theo cơ chế cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

Đại tràng bonibaio

Được bào chế dưới dạng viên nên nhiều khi mọi người vẫn thường gọi là thuốc đại tràng bonibaio có tác dụng làm giảm co thắt đại tràng, đau bụng, đầy hơi, táo bón, rối loạn tiêu hóa an toàn và hiệu quả.

Thành Phần Thuốc Đại Tràng Bonibaio

Bột hạt thì là: 5 mg, Lá bạc hà: 5 mg, Bột gừng: 5 mg, Inulin: 25mg, Vỏ cây du đỏ: 100mg, Lô hội: 10 mg, Lá bài hương: 100 mg, Đu đủ: 100 mg, Lactobacillus Acidophilus: 1BU, Lactobacillus Plantarum: 1BU, Lactobacillus Caisei: 1BU, Bifidobacterium Bifidum: 1BU, Bifidobacterium Lactis: 1BU, Bifidobacterium Longum: 1BU, Bạch truật: 50 mg, Hoàng liên: 50mg, L-Arginin: 50 mg, 5 HTP: 3 mg.

Đại Tràng Bonibaio Có Công Dụng Gì?

Thuốc Đại Tràng Bonibaio giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

– Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa

– Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Thuốc đại tràng bonibaio

Mua Thuốc Đại Tràng Bonibaio Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu

– Khách hàng có thể mua BoniBaio tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc mua trực tiếp tại văn phòng công ty ở 204 H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Thuốc bonibaio có giá bán trên thị trường dao động từ 360.000 – 380.000Vnđ/ Hộp

Đại Tràng Bonibaio Có Tốt Không?

Với những công dụng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa như vậy thì sản phẩm hoàn toàn tốt để hỗ trợ cho đại tràng. Sản phẩm không phải là thuốc thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi bị bệnh đại tràng thay vì sử dụng thuốc kháng sinh nhiều người đã chọn những dòng sản phẩm thuốc đông y để điều trị bệnh đại tràng.

Rocori dạ dày đại tràng

Bệnh đại tràng thường do các triệu chứng của bệnh dạ dày bởi vậy mà người dùng hiện nay thường chọn những dòng sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và điều trị cả 2 vấn đề này. Rocori Dạ Dày Đại Tràng của Học Viện Quân Y  bài thuốc đông y có công dụng chữa đồng thời cả dạ dày và đại tràng đang được sử dụng rất nhiều hiện nay.

>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm rocori dạ dày đại tràng dưới đường dẫn sau:

https://thuocvienquany103.com/da-day/thuoc-rocori-da-day-dai-trang.html