Thuốc Dạ Dày Koras Bán Ở Đâu? Có Tốt Không

TÌM HIỂU VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KORAS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc chữa đau dạ dày. Trong đó phổ biến nhất là những bài thuốc đông y hỗ trợ và điều trị các triệu chứng bệnh dạ dày. Một trong số đó là thuốc dạ dày KORAS (Thực phẩm chức năng koras ) liệu bài thuốc này có thực sự tốt như những gì quảng cáo không ? hãy cùng quầy thuốc viện quân y tìm hiểu về chủ đề này nhé.

dạ dày koras - thuốc dạ dày chữ K

THÔNG TIN THUỐC DẠ DÀY KORAS

Dạ Dày Koras – Thuốc Dạ Dày Chữ K được sản xuất bởi công ty dược phẩm Tradiphar và được phân phối bởi công ty TNHH DƯỢC PHẨM HỢP NHẤT

Sản phẩm mới có giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm, và CHƯA có giấy xác nhận phù hợp an toàn thực phẩm, Vì thế sản phẩm Koras chưa đủ điều kiện để bán công khai sản phẩm ra thị trường, Nếu đơn vị nào quảng cáo và bán sản phẩm thì chỉ là bán chui.

Vỏ hộp dạ dày Koras

CÔNG DỤNG THUỐC DẠ DÀY KORAS

Theo như thông tin trên vỏ hộp thì ta thấy ghi rất nhiều công dụng như:

Nhưng thực chất đối với một sản phẩm chưa được cơ quan thẩm quyền phê duyệt và công bố về chất lượng cũng như tem nhãn mác thì họ có thể ghi và quảng cáo quá hơn mức thực.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Phòng bệnh: uống 2 viên/lần. ngày 2 lần

– Hỗ trợ điều trị: uống 2-4 viên/lần. ngày 2 lần

– uống trước hoặc sau bữa ăn chính

THUỐC DẠ DÀY KORAS CÓ TỐT KHÔNG?

Trong thời buổi công nghệ số, Người tiêu dùng cần thông thái lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín để đảm bảo sức khỏe của mình, tránh tiền mất tật mang.

MUA THUỐC DẠ DÀY KORAS Ở ĐÂU?

Dạ Dày Koras – Thuốc dạ dày chữ K hiện mới đang được quảng cáo trên mạng online….

Thuốc koras dạ dày trên thị trường có giá 

Nếu bạn có các dấu hiệu bệnh dạ dày mà muốn tìm sản phẩm thảo dược để điều trị thì bạn không nên bỏ qua Sản Phẩm ROCORI Dạ Dày Đại Tràng Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất thành công dưới dạng viên nang.

thuốc trị đau dạ dày đại tràng rocori

Công dụng của thuốc rocori dạ dày đại tràng:

Giúp bổ tỳ vị, tăng cường tiêu hóa. Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng, viêm đau dạ dày- hành tá tràng như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, ợ chua,diệt khuẩn HP. Thông tin chi tiết sản phẩm bạn có thể xem ở link dưới đây: https://quaythuocvienquany.com/da-day/rocori-da-day-dai-trang.html